Theodór matreiðslumeistari býður upp á steiktan fisk

„Það eru auðvitað mikil forréttindi að hafa gott aðgengi að fyrsta flokks hráefni, auk þess sem fiskur er alltaf vinsæll hérna í mötuneytinu.“ Meira.

Okkar eftirlæti

Langbesta Hollandaise-sósan

Galdurinn er að nostra við sósugerðina og leggja metnað í að hafa áferðina létta og flauelsmjúka. 

Lúxus núðluréttur á mettíma

„Þetta er minn „go to“ réttur þegar ég nenni ekki að elda eða langar í eitthvað extra næs með lítilli fyrirhöfn. Það tekur enga stund að galdra þennan núðlurétt fram.“

Einfaldur ítalskur kjúklingaréttur borinn fram á pönnu

„Þessi kjúklingaréttur er alveg það frábær að ég myndi elda hann fyrir matarboð og bjóða upp á gott vín með.“