Forsíða | Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | Fjölskyldan | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins

Matur

Bomban sem þú verður að smakka
Bragðlaukarnir eiga skilið að fara í þessa ævintýraferð.
meira

Mergjaður pönnusteiktur túnfiskur
Túnfisksteikur eru algört sælgæti og sannkallaður veislumatur að njóta. Ljúft er að para steikurnar með góðu kampavíni eða öðru þurru og góðu freyðivíni sem gleður.
meira

Arnar Þór segir dýrmætustu stundirnar vera við matarborðið
„Það verður að segjast að Hrafnhildur hefur borið hitann og þungann af eldamennskunni, en krakkarnir taka virkan þátt í eldhúsverkunum. Sjálfur hef séð um að grilla.“
meira

Fá fyrstir Íslendinga að prófa nýja viðbót við Samkaupsappið
Með því að nota appið þegar greitt er fyrir vörurnar í búðinni fá viðskiptavinir afsláttinn greiddan í formi inneignar sem hægt er að nota í öllum verslunum Samkaupa.
meira

Klassísk rækjubrauðterta sem bragðast dásamlega vel
„Þið verið að prófa þessa klassísku rækjubrauðtertu. Þer alls ekki flókið að gera þessa tertu og hráefnalistinn er ekki langur. Þið verðið ekki svikin ef þið elskið brauðtertur.“
meira

Lét gervigreind búa til uppskrift að kaffi
Íslenska tæknifyrirtækið AIViking live hyggst innan fárra vikna byrja að bjóða Íslendingum upp á kaffi samkvæmt uppskrift sem gervigreind hefur búið til.
meira

Mural nýr veitingastaður á Hellissandi
Veitingastaðurinn hefur fengið nafnið Mural sem er tilvísun í vegglistina á staðnum.
meira

Sigga Beinteins er Baldur í eldhúsinu
Hvor er hvað í sambandinu?
meira

Ljúffengar sólarvefjur í nesti
Þessar sólarvefjur eru dásamlega góðar og uppskriftin er sáraeinföld.
meira

Hnossgæti þessir Nutella-kleinuhringir
Þetta er veisla fyrir Nutella- og súkkulaðiaðdáendur.
meira

Þú getur gert „Subway“ kjötbollubátinn heima
Ristaðir „Subway“ bátar með kjötbollum, heimagerðri sósu og bræddum osti sem aðdáendur bátsins eiga eftir að missa sig yfir.
meira

Salat vikunnar: Mexíkóskt salat sem hittir í mark
Þetta salat á pottþétt eftir að hitta í mark á mörgum heimilum.
meira

Máltíðin sem borin er gestinum lifir í minningunni
„Við tökum aðeins átta gesti í sæti. Við viljum kynna þá matarmenningu sem býr að baki Ramen í Japan. Við leggjum áherslu á hráefni staðarins og erum með rétt dagsins með árstíðabundnum afurðum.“
meira

Halla Hrund mætti með fjölskylduna á Skalla
„Þar eyddi ég ófáum stundum í æsku svo það var ekki annað í boði en að fá sér hamborgara og franskar í tilefni dagsins.“
meira

Sælkerafiskibaka sem steinliggur
Þessi fiskibaka steinliggur á mánudagskvöldi og er ekta matur sem börnin elska.
meira

Hafdís fær sér alltaf samloku og djús fyrir leik
„Að borða samloku og djús á leikdegi hjálpar mér að toppa á hárréttum tíma í leik.“
meira

Sigurður Orri fjölmiðlamaður býður upp á vikumatseðilinn
Áherslan er á einfalda rétti, fersk hráefni og að aðalinnihaldsefnin fái að vera stjörnurnar á disknum.
meira